A La Carte Hạ long với lợi nhuận khác biệt

THIẾT KẾ CHINH PHỤC MỌI GÓC NHÌN CỦA CONDOTEL A La Carte Hạ long

Mới đây, những thông tin đầu tiên về dự án đã hé lộ thêm mặt bằng Condotel A La Carte Hạ long chi tiết của 2 trong số 4 tòa tháp Sea, Sand, Light, Wind trải dài trên diện tích 29 ha đất vàng tại khu vực Hạ Long. Thông nguồn tin mới nhất chúng tôi nhận được thì tòa Light và tòa Sea sẽ được ra mắt với vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp có chiều cao 21 tầng và 24 tầng. Với thiết kế thông minh, căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng thì 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển.

A La Carte Hạ long

Không gian xanh là vườn cây cũng được bố trí tại mỗi tầng của tòa nhà A La Carte Hạ long, khiến mỗi tòa vừa giống như kim tự tháp, vừa giồng một ngọn đồi xanh, lại giống những con sóng nhấp nhô khỏe khoắn vươn mình ra biển khơi. Nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ không chỉ cảm nhận được sự hiện đại và phá cách trong kiến trúc, mà còn thực sự gần gũi với thiên nhiên vùng biển. Điều đem lại giá trị đầu tư thực sự của dự án là khi với kiến trúc này, 100% các căn hộ đều hướng biển và 80% căn hộ view biển. Những căn hộ A La Carte Hạ long đều rơi vào lựa chọn được ưa chuộng nhất và được ưu tiên nhiều nhất của mọi du khách, vì thế nên công suất lấp kín phòng của dự án sẽ luôn ở mức cao kỳ vọng và đem đến nguồn lợi cho thuê vượt trội hiếm có hơn những dự án cùng phân khúc tại Quảng Ninh, Quảng Ninh.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HẤP DẪN CẢ NGHỈ DƯỠNG LẪN ĐẦU TƯ
Chất lượng thiết kế A La Carte Hạ long đều đáp ứng được nhu cầu 5 sao quốc tế, không chỉ là chất lượng và công năng của các thiết bị nội thất, mà còn là không gian rộng mở ra biển, và những chi tiết trang trí mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Mỗi căn hộ được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ, “vừa vặn” với nhu cầu nghỉ dưỡng từ 2 người đến một gia đình của du khách, lại tối đa được không gian sử dụng trong mỗi phòng. Đối với đầu tư, diện tích vừa và nhỏ của các căn hộ A La Carte Hạ long khiến cho mỗi nhà đầu tư đều có khả năng đầu tư cao vì chi phí hấp dẫn, hơn nữa công suất lấp phòng cao cũng mang lại cơ hội đầu tư cho thuê ưu việt hơn.
May mắn sở hữu vị trí độc tôn, rộng lớn tại khu vực Hạ Long, Nha Trang, mô hình nghỉ dưỡng tạo nên không gian cộng đồng, đến A La Carte Hạ long không chỉ có thể nghỉ dưỡng riêng tư mà còn có thể vui chơi giải trí lý tưởng với những công trình hiện đại mang tầm vóc quốc tế như: khu phố đi bộ, khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe cùng khu phố ẩm thực với những món ăn đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khu spa chăm sóc sức khỏe, bể tắm và bể bơi nước ngọt…

Với những gì sẽ tạo ra, ông Phương – giám đốc công ty thiết kế Finko chia sẻ ““Tôi nghĩ với những gì chúng tôi thể hiện thì dự án A La Carte Hạ long sẽ không còn khoảng cách của ngôn ngữ, màu da, lứa tuổi vì ai cũng tìm được sự nghỉ ngơi và được hưởng những dịch vụ thoải mái nhất, phù hợp nhất ở đây. Đó là phong cách nghỉ dưỡng mới mà chúng tôi cùng Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Taseco Land Quảng Ninh kiến tạo cho du lịch Quảng Ninh”.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ