À La Carte – Không gian xanh bao phủ

Chủ nhân các căn Hộ À La Carte Quảng Ninh được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có toàn quyền quyết định sử dụng căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ À La Carte Quảng Ninh

Là dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* À La Carte với vị trí đắc địa bên bờ Quảng Ninh, cùng hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Quảng Ninh. Chính vì vậy, căn hộ À La Carte Quảng Ninh được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng để sống hay đầu tư sinh lời.
Căn hộ À La Carte Quảng Ninh với thiết kế đa dạng, thoáng đãng nhờ hướng nhìn ra biển Quảng Ninh

À La Carte-Quảng Ninh
Nhắc đến À La Carte không thể không nhắc đến những tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho cư dân sinh sống tại đây như:

Hệ thống bệnh viện lớn, hiện đại, đội ngũ bác sỹ ân cần, chuyên nghiệp như: Bệnh viện Sản Nhi, bệnh viện Quốc Tế Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Quảng Ninh,…
Hệ thống trường học mầm non đến đại học, chất lượng giáo dục cao: Đại học Quảng Ninh, Trường Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore,…
Giao thông thuận lợi: cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác một cách thuận tiện bởi nơi đây được sở hữu hệ thống giao thông hiện đại, ngày càng được nâng cao phải kể đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cầu Bạch Đằng, cao tốc Vân Đồn – Hạ Long,…

Những giá trị không tưởng chỉ có tại À La Carte Quảng Ninh

À La Carte Quảng Ninh không chỉ đem tới cho cư dân giấc mơ về một nơi sống trọn vẹn nhất, mà còn là nơi mang lại tiềm năng đầu tư nhất tại phía Bắc.
À La Carte Quảng Ninh sẽ đáp ứng được điều đó bởi căn hộ đảm bảo một không gian đầy đủ tiện nghi để tiện lợi trong sinh hoạt; tầm view thoáng đãng, thu trọn Quảng Ninh và cảnh quan xanh trong mọi góc nhìn giúp thư thái tinh thần; đặc biệt là sự riêng tư khi được phân chia từng phòng với đầy đủ các chức năng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất như hệ thống thẻ thang máy ra vào tòa nhà, camera 24/7, dịch vụ bảo vệ 24/7 giúp gia chủ luôn được sống trong môi trường an toàn, văn minh. Căn hộ dịch vụ có hệ thống tiện ích và dịch vụ tương đương với khách sạn nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Với những ưu điểm của loại hình căn hộ dịch vụ, cộng với tiềm năng sẵn có của thị trường Quảng Ninh, À La Carte là điểm đầu tư hấp dẫn, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ