Biệt thự Sunshine Crystal River – Môi trường sống chất lượng

NHỮNG LOẠI HÌNH KINH DOANH CÓ THỂ ÁP DỤNG TẠI Biệt thự Sunshine Crystal River
Hiện tại, dự án Biệt thự Sunshine Crystal River đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ SOHO. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý vị có thể lựa chọn 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Căn hộ chung cư cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Tây Hà Nội tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng.

Biệt thự Sunshine Crystal River

Biệt thự Sunshine Crystal River sản phẩm mới của thị trường

Officetel là loại hình căn hộ – văn phòng kết hợp rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhất là tại các thành phố đông đúc như New York, Singapore hay Hongkong, officetel chính là “lời giải” cho bài toán tận dụng không gian.

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Hà Nội, Biệt thự Sunshine Crystal River có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ soho. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình.

Biệt thự Sunshine Crystal River – CƠN SỐT ĐẦU TƯ CHO THUÊ NHỜ “KHÁCH NGOẠI”
Đầu tư căn hộ cho thuê luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án cao cấp, chiếm vị trí đắc địa như Biệt thự Sunshine Crystal River chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY LỚN
Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là một trong những thị trường cho thuê nhà, căn hộ lớn nhất tại Hà Nội với lượng giao dịch khá lớn, đặc biệt là giao dịch cho thuê với người nước ngoài.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ