Căn hộ Vườn Vua Resort – Kỳ quan tại Thanh Thủy

Kinh doanh phát đạt với Vườn Vua Resort
Vị trí của dự án Vườn Vua Resort đáp ứng được hầu hết những yếu tố về phong thủy, với việc nằm tại con đường trung tâm thành phố Thanh Thủy, nơi sầm uất và có cảnh đẹp, thu hút rất nhiều du khách qua lại và nhu cầu lưu trú tại đây cũng luôn cao, nếu sở hữu một căn liền kề, chủ nhân vừa có thể cho thuê để nghỉ dưỡng, lại có thể kinh doanh những mặt hàng theo thị hiếu du khách, thu về được lợi nhuận ổn định.

Vườn Vua Resort
Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án Vườn Vua Resort sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Thanh Thủy tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ Vườn Vua Resort sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Thăng Long đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”Vườn Vua Resort: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Sổ đỏ vĩnh viễn an tâm sở hữu
Toàn bộ khách hàng mua căn hộ Vườn Vua Resort hay biệt thự, nhà phố đều đượcc cấp sổ đỏ tận tay, pháp lý vững mạnh khiến người mua để ở an tâm còn người mua đầu tư cũng không phải lo lắng gì về việc bán lại, thừa kế, đầu tư hay thế chấp ngân hàng.

Sản phẩm ưu việt
Căn hộ dự án được bố trí tại hai tòa nhà hướng thẳng ra biển, sừng sững và vững chắc. Bên trong mỗi căn hộ là những thiết bị nội thất sang trọng phong cách quý tộc, thang máy trang bị hiện đại, khung cửa sổ bằng kính rộng lớn thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của Vịnh Thanh Thủy.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ