Những điểm sáng tại Vườn Vua Resort

Theo những chính sách từ nhà nước thì thành phố Hạ long ngày càng mở rộng về phía Tây thành phố với những định hướng phát triển mới nhất thì nơi đây chắc chắn sẽ trở thành “trung tâm hành chính mới”. Sự đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp khu vực ngày càng mang diện mạo xứng đáng với tầm vóc, trở thành một khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất tại thủ đô với nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Với sự phát triển của khu vực quanh Vườn Vua Resort cũng hình thành nên một cộng đồng cư dân quốc tế lớn sinh sống và làm việc, đặc biệt là những người Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung ngày càng đông đúc tạo lên “làng quốc tế”. Và cũng bởi vậy mà nhu cầu về nơi ở, nơi lưu trú của những khách nước ngoài cũng khá lớn, tạo nên một thị trường cho thuê căn hộ cao cấp sôi động, đầy tiềm năng.

Vườn Vua Resort-Phú Thọ

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ Vườn Vua Resort

Điểm lại những giá trị kinh doanh và sở hữu căn hộ Vườn Vua Resort chúng ta có thể nhận thấy những yếu tố nổi bật như:

Công năng sử dụng đa dạng: Trong cùng một căn hộ, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể đáp ứng được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Soho. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành phố lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn soho cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Hà Nội trong thời gian tới.

Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ Soho có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá căn hộ Vườn Vua Resort mới nhất từ chủ đầu tư.
Vườn Vua Resort “NHỎ NHƯNG CÓ VÕ”

Tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới – Vườn Vua Resort, dự án Vườn Vua Resort thành công trong việc gây chú ý với các khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ Soho “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế vượt trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

CHỨC NĂNG KÉP TRONG CÙNG MỘT SẢN PHẨM

Bắt kịp theo xu hướng phát triển của thị trường, tại Vườn Vua Resort chủ đầu tư đã mang đến thị trường một sản phẩm mới lạ độc đáo, đặc biệt là có chức năng kép hai trong một – Vườn Vua Resort.

SOHO được định nghĩa là căn hộ có chức năng làm văn phòng, bắt nguồn từ Hàn Quốc và thịnh hành tại nhiều thành phố phồn hoa trên thế giới như Hồng Kông, Singapore hay New York. Những căn hộ có diện tích khá nhỏ chỉ từ trên 30m2 đến trên 60m2, được bố trí thông minh và tích hợp những tiện ích hiện đại mang đến một không gian sống và làm việc đẳng cấp nhất.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ