Sunshine Crystal River – Uy tín tạo nên thành công

Bể bơi trên cao tại Sunshine Crystal River

Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của tất cả cư dân. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình ví dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì sao dự án Sunshine Crystal River lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một căn hộ tại đây, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng C7 Sunshine Crystal River mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Sunshine Crystal River-Ciputra
Sunshine Crystal River sản phẩm mới của thị trường

Officetel là loại hình căn hộ – văn phòng kết hợp rất phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhất là tại các thành phố đông đúc như New York, Singapore hay Hongkong, officetel chính là “lời giải” cho bài toán tận dụng không gian.

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Hà Nội, Sunshine Crystal River có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và an cư cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ soho. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình.

Còn đối với khách hàng đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ chung cư Sunshine Crystal River ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, chắc chắn quý khách hàng sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào?

Sunshine Crystal River Ciputra: NƠI CƯ DÂN SỐNG VIÊN MÃN TRỌN ĐỜI

Có thể nhìn thấy được một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần hiện hữu tại Sunshine Crystal River Ciputra. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group cùng các đối tác Vingroup & Techcombank. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của dự án chung cư Sunshine Crystal River Ciputra đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi an cư hoàn hảo về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ