Sunshine Group ra mắt dự án Sunshine Empire

Sunshine Group ra mắt dự án Sunshine Empire
Lễ giới thiệu thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội tham dự
Cũng theo anh Hoàng, điều quan trọng nhất khi quyết định tìm hiểu và đầu tư vào một dự án BĐS là uy tín của chủ đầu tư.

“Một yếu tố khác giúp dự án này ghi điểm với nhà đầu tư đó là sự khác biệt và tinh tế trong thiết kế. Mỗi sản phẩm của Sunshine Group có sự độc đáo riêng, không lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Đầu tư vào những sản phẩm khác biệt như vậy hứa hẹn thu lợi lớn hơn. Chưa kể dự án nằm ngay tâm điểm quần thể vui chơi, giải trí đang thu hút khách – Hà Nội Marina“, anh Hoàng nói thêm.

Sunshine Empire-Hà Nội
Điểm nhấn chỉ có tại Sunshine Empire
Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Hà Nội, Quảng Ninh từ lâu được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng, có số lượng khách tăng nhanh thuộc hàng top đầu trong cả

Bên cạnh đó, nơi đây cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những “con rồng” của thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Đây là thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng bậc nhất ở miền Bắc với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Các yếu tố này góp phần đảm bảo giá trị bất động sản tại Quảng Ninh tăng không ngừng và tiềm năng phát triển to lớn của dự án Sunshine Empire.

Nằm trong Sunshine Empire, Sunshine Empire có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng diện tích hơn 12.300m2, diện tích xây dựng hơn 3.000m2 với 1.428 căn hộ. Các căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, đa dạng các loại hình: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… dễ dàng chuyển đổi và cho thuê nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang đến giá trị đầu tư tích lũy đầy tiềm năng. Không chỉ quy hoạch đồng bộ, Sunshine Empire còn có kiến trúc hiện đại, thiết kế cảnh quan hợp lý.
Sở hữu căn hộ tại Sunshine Empire đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian và sinh lời dài hạn. Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhận ra và không bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Vậy những yếu tố giúp Sunshine Empire trở thành một tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian?

Từ trước tới nay, du lịch luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, giúp con người thư giãn, giải trí và xả stress cũng như học hỏi thêm nhiều điều khi được du ngoạn đến những vùng đất lạ. Du lịch cũng góp phần vào sự tăng trưởng của một quốc gia, đối với Việt Nam thì điều này càng quan trọng hơn. Có một tiềm năng du lịch lớn, Việt Nam gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Việt Nam nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp. Hà Nội là một trong những địa danh được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, với việc sở hữu các vịnh, các đảo đẹp nhất hành tinh. Hà Nội là một tuyệt phẩm do thiên nhiên ban tặng cho con người để con người có những khu du lịch nghỉ dưỡng trên cả mong muốn.

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ