Sunshine Heritage | Cuộc sống với những giá trị mới đẳng cấp

Tại Sunshine Heritage của tập đoàn Sunshine Group, một lần nữa chủ đầu tư lại khẳng định sự khác biệt và định vị vị trí của mình trên thị trường bất động sản trong nước khi mang phong cách mới đến dự án, “Sống xanh thôi chưa đủ, mà phải sống xanh dương” hứa hẹn sẽ là phong cách sống mới bùng nổ và được ứng dụng nhiều nhất tại các dự án nhà ở trong tương lai.

Sunshine Heritage Ha Noi
Sunshine Heritage Ha Noi, Sunshine Heritage Resort Ha Noi, Sunshine Phuc Tho

Sống xanh dương tại Sunshine Heritage

Được biết đến là dự án chung cư nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, nhưng với sự cao cấp của mình, Sunshine Heritage Mũi Né đã làm được nhiều hơn thế. Nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng đến 19ha và diện ích công viên xanh 36ha nhưng chỉ với nền tảng vững chắc về tài chính và sự phát triển, dám nghĩ dám làm cùng những kiến trúc sư tài hoa thì mới có đem phong cách sống xanh dương ứng dụng vào dự án mới này.

Với 3 tòa căn hộ S1, S2, S3 dự án chung cư khiến khách hàng phải tò mò rằng, liệu tập đoàn Sunshine Group sẽ làm được gì và phong cách sống xanh dương này sẽ được thực hiện như thế nào. Chính vì thế dù chỉ mở bán từ tháng 12 năm 2016, nhưng đến nay, dự án đã bán được gần hết số căn hộ đang có.

Sunshine Heritage Ha Noi
Sunshine Heritage Ha Noi, Sunshine Heritage Resort Ha Noi, Sunshine Phuc Tho

Tòa S3 Sunshine Heritage chính là tòa căn hộ cuối cùng được mở bán, cũng là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu căn hộ xanh dương tại dự án. Rất nhiều khách hàng háo hức và đã đặt cọc ngay khi có mặt bằng và thông báo chính thức mở bán tòa căn hộ này, khẳng định sức hút và sự thành công của dự án.

Cuộc sống với những giá trị mới đẳng cấp

Từ phong cách sống đến những tiện ích liên kết mà Sunshine Heritage mang đến cho khách hàng đều thể hiện rằng không chỉ có thể nâng tâm cuộc sống cho cư dân, mà dự án còn làm được nhiều hơn thế, đem tới những trải nghiệm sống chưa từng có đến cho cư dân, giá trị chất lượng và sự hạnh phúc ngập tràn mà cư dân dự án xứng đáng nhận được.

Với việc cho ra mắt tòa S3 Sunshine Heritage Resort và thời điểm này, chứng tỏ rằng khả năng thu hút của dự án đang là rất lớn. Mặc dù bên ngoài thị trường có rất nhiều dự án chung cư được quảng cáo và truyền thông rầm rộ, nhưng đây vẫn là dự án, sản phẩm rất được ưu tiên từ khách hàng.

Thông tin ưu đãi S3 Sunshine Heritage cũng đã được chúng tôi cập nhật kịp thời, nhanh nhất lên website, vì thế quý khách hàng không chỉ mua được ngôi nhà với tiện ích hoàn hảo, phong cách sống mới mà còn với mức giá tốt nhất. Đăng ký ngay để nhận được tư vấn chi tiết hơn từ chuyên viên.

Hotline: 098.99.33.648
Gọi điện ngay
Liên hệ