VỊ TRÍ DỰ ÁN THE NINE

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư The Nine là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Trần Quốc Hoàn kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

vi-tri-the-nine-tower

  • Liền kề trường cao đẳng du lịch
  • Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội: 500M
  • Trường Đại Học Thương Mại: 1KM.
  • Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình: 3KM
  • Bến Xe Nam Thăng Long: 3KM.

Vị trí dự án The Nine còn được đánh giá cao khi nằm ở vị trí trung tâm vùng đất phía Tây Bắc thủ đô. Vùng đất phía Tây Bắc thủ đô mấy năm nay có tốc độ phát triển hàng đầu Hà Nội. Cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất.

chung-cu-the-nine-pham-van-dong

Trog mấy năm gần đây vùng đất này còn là nơi tập trung của nhiều tập đoàn hàng đầu đến đầu tư. Cùng với đó là rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến xây dựng cơ sở. Nơi đây còn được coi là trung tâm hành chính thứ hai của thủ đô khi trụ sở của rất nhiều bộ ban ngành dịch chuyển.

Tất cả những thay đổi này sẽ mang đến nhu cầu về nhà ở cao hơn. Và một dự án nhiều ưu điểm như The Nine sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo nhất. Đồng thời cư dân sinh sống tại dự án cũng được hưởng nhiều lợi thế hơn.

Xem thêm: Tiện ích chung cư The Nine

Hotline: 098.99.33.648
Gọi điện ngay
Liên hệ