Vườn Vua Resort – Chọn loại căn hộ nào hợp lý?

Tiện ích nội khu cao cấp tại Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Tọa lạc tại vị trí được cho “trái tim của Thanh Thủy” với tổng diện tích rộng gần 12 500 m2 gồm 02 tòa căn hộ cao 30 tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như vườn cảnh quan, công viên nhỏ, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, Vườn Vua Resort Thanh Thủy sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Nói về tiện ích của căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy, chắc chắn quý vị sẽ không khỏi bất ngờ về những tiện ích vô cùng phong phú ở nơi đây, với rất nhiều những dịch vụ được cung cấp với chất lượng cao, hiện đại và sang trọng bậc nhất, đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi khách hàng khi lựa chọn đây là nơi an cư.

Vườn Vua Resort

Mỗi sản phẩm của Thăng Long đều mang trong mình chất lượng cao cấp, sự uy tín và cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đó là lý do khiến cho Vườn Vua Resort sẽ là khu căn hộ hút khách du lịch lưu trú bậc nhất.

Ưu đãi Vườn Vua Resort dành cho quý khách hàng
Vườn Vua Resort hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho các khách hàng. Khi đầu tư vào Vườn Vua Resort, các nhà đầu tư sẽ được chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư Thăng Long.

Tổng chiết khấu lên tới 17%, Vườn Vua Resort trở thành dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nhất thời gian gần đây. Tiềm năng đầu tư cao (con số chính xác sẽ được cập nhật nhanh nhất trên website này của chúng tôi, tuy nhiên quý vị có thể tham khảo con số 10% trong 5 năm đầu khi cho thuê căn hộ ngắn hạn). Chính vì vậy, Vườn Vua Resort sẽ được đánh giá là dự án có giá trị sinh lời cao.

Khách hàng nói gì về căn hộ Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Vườn Vua Resort Thanh Thủy là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Những câu hỏi được đặt ra như: Làm thế nào để mua được căn hộ, dự án này ở đâu, ở đó có tiện ích gì, chủ đầu tư có uy tín không, liệu có đảm bảo tiến độ hay không,…Những thắc mắc đó khách hàng có thể được tư vấn giải đáp trực tiếp từ chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Thăng Long

Những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ tại Vườn Vua ResortThanh Thủy thì sao? Họ nói gì về dự án này?

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với một số khách hàng và nhận được ý kiến phản hồi khá tích cực, về bản thân dự án, về chủ đầu tư, cũng như cách tư vấn, hướng dẫn khách hàng của đơn vị phân phối.
– Không gian đô thị chật hẹp, việc sinh sống trong đại gia đình nhiều thế hệ được giải quyết nhanh gọn với Dual-Key. Dù ở chung nhà nhưng vẫn tìm được sự riêng tư.

– Căn hộ Dual-Key Vườn Vua Resort đặc biệt thích hợp với những người hay đi công tác xa, vì vậy cho thuê liên tục một phần hoặc cho thuê toàn bộ căn hộ trong một thời gian nhất định đều có thể thực hiện được.

– Vị trí kết nối với nhiều đầu mối giao thông vận tải quan trọng, người thuê nhà luôn đặt yếu tố này làm đầu vì sự tiện lợi. Hiện tại Vườn Vua Resort đã đáp ứng được yếu tố này như: Tuyến đường Hoàng Quốc Việt kết nối giữa hướng đi Hà Nội – Bãi Cháy, Tầm nhìn hướng ra Thanh Thủy…

Hotline: 09999999999
Gọi điện ngay
Liên hệ